หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
หน้าหลัก
หน้าหลัก
ข้อมูลหน่วยงาน
ข้อมูลหน่วยงาน
บุคลากร
บุคลากร
การบริหารบุคคล
การบริหารบุคคล
ข่าวสาร
ข่าวสาร
แผน
แผน
รายงาน
รายงาน
ระเบียบ
ระเบียบ
บริการประชาชน
บริการประชาชน
 
เทศบาลตำบล นางลือ ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
 
คำขวัญประจำตำบลนางลือ
" ถิ่นแดนสาวงาม นามระบือพันธุ์ข้าว
แหล่งมะนาวส้มแป้น หลักแสนแก้วมังกร "
พันธุ์ข้าวคุณภาพเยี่ยมและมีชื่อเสียงจากตำบลนางลือ
ที่ทำการเทศบาลตำบลนางลือ
นายอำนาจ พบพาน
ปลัดเทศบาลตำบลนางลือ
ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กเทศบาลตำบลนางลือ
นายพันท้าย จรูญวิทยา
นายกเทศมนตรีตำบลนางลือ
วัดนางลือ
เทศบาลตำบล
นางลือ
1
2
3
4
5
 
 
 
การดำเนินการเพื่อป้องกันการทุจริต
 
  
กฎบัตรการตรวจสอบภายใน  
 

ตามที่พระราชบัญญัติวินัยการเงินการคลังของรัฐ พ.ศ.2561 มาตรา 79 มีผลบังคับใช้เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2561 กำหนดให้หน่วยงานของรัฐจัดให้มีการตรวจสอบภายใน การควบคุมภายในและการบริหารจัดการความเสี่ยง โดยให้ถือปฏิบัติตามมาตรฐานและหลักเกณฑ์ที่กระทรวงการคลังกำหนดนั้น  เทศบาลตำบลนางลือ ได้ถือปฏิบัติตามมาตรฐานและหลักเกณฑ์ที่กระทรวงการคลังกำหนด โดยจัดให้มีการตรวจสอบภายใน ภายในหน่วยงานเรียบร้อยแล้ว
ดังนั้น  เพื่อให้หน่วยตรวจสอบภายใน สังกัดเทศบาลตำบลนางลือ ปฏิบัติหน้าที่ได้ถูกต้อง ครบถ้วน เป็นไปตามมาตรฐานและหลักเกณฑ์ที่กระทรวงการคลังกำหนด เพื่อประเมินระบบควบคุมภายในและประเมินระบบการบริหารจัดการความเสี่ยง ของเทศบาลตำบลนางลือ ให้สามารถป้องกันหรือลดความเสี่ยงที่มีอยู่ให้น้อยลงหรืออยู่ในระดับที่ยอมรับได้ โดยกำหนดวิธีการตรวจสอบ วิธีการสอบทาน วิธีการรายงานผลการตรวจสอบ วิธีการติดตามผลการตรวจสอบ และวิธีการประเมินความเสี่ยง ให้มีความเพียงพอ เหมาะสม สามารถบรรลุวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสิทธิผลในระบบควบคุมภายในและระบบบริหารจัดการความเสี่ยงได้อย่างแท้จริง รวมทั้ง สรุปผลการประเมินความสำเร็จ จนเกิดผลสัมฤทธิ์ในองค์ประกอบสำคัญของระบบการควบคุมภายใน ทั้ง 5 องค์ประกอบ และองค์ประกอบสำคัญของระบบการบริหารจัดการความเสี่ยง ทั้ง 8 องค์ประกอบ เพื่อเพิ่มคุณค่าและปรับปรุงการปฏิบัติงานของเทศบาลตำบลนางลือให้ดีขึ้น และจะช่วยให้เทศบาลตำบลนางลือ บรรลุเป้าหมายและวัตถุประสงค์ที่กำหนดไว้ ด้วยการประเมินและปรับปรุงประสิทธิผลของกระบวนการบริหารจัดการความเสี่ยง กระบวนการควบคุมภายใน และการกำกับดูแลอย่างเป็นระบบต่อไป จึงได้แจ้งเวียนกฎบัตรการตรวจสอบภายในให้บุคลากรในหน่วยงานทราบ เพื่อให้เป็นไปตามระเบียบที่เกี่ยวข้อง และให้ผู้รับตรวจรับทราบ ตามเอกสารที่แนบมาพร้อมนี้

 

ข่าว ณ. วันที่ 20 ก.ย. 2564 เวลา 09.41 น. โดย คุณ ธิราพร เสริมสุขต่อ

ผู้เข้าชม 131 ท่าน

 
 
 
 
 
รับเรื่องราวร้องเรียน
โทร. 063-782-9693
เทศบาลตำบลนางลือ อำเภอเมืองชัยนาท จังหวัดชัยนาท 17000 โทร : 056-410-842  
จำนวนผู้เข้าชม 23,770,419 เริ่มนับ 17 ม.ค. 2554  
สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2551 ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ 2537เทศบาลตำบลนางลือ
นโยบายเว็บไซต์ | นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | นโยบายการรักษาความมั่นคงปลอดภัยเว็บไซต์ | นโยบายคุกกี้ | แผนผังเว็บไซต์
Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10